DANH MỤCDANH MỤC

Tin tức - Sự kiện

Sáng ngày 28/11/2018, Trường Chính trị tỉnh Hà Nam đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đ/c Trần Thị Bích Hà – Giảng viên Khoa Dân vận được nghỉ hưu năm 2018 theo chế độ của Nhà nước.

Tham dự buổi chia tay có đồng chí Bùi Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, đại diện tổ chức, công đoàn và giảng viên Khoa Dân vận.

Trong thời gian công tác đồng chí đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Trước khi nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Nhà trường giao cho.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bùi Văn Hưng- Hiệu trưởng đã ôn lại quá trình công tác của đồng chí nghỉ hưu và gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường trong những năm công tác đã qua. Đồng chí cũng đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới đồng chí nghỉ hưu và gia đình.

Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Trần Thị Bích Hà bày tỏ niềm xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại nhà trường, đồng thời đồng chí luôn đặt niềm tin vào tập thể lãnh đạo nhà trường và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng nhà trường phát triển ngày càng lớn mạnh.  

Đ/c Bùi Văn Hưng - Hiệu trưởng trao Quyết định nghỉ hưu cho đ/c Trần Thị Bích Hà

                       

                              Tập thể Khoa Dân Vận tặng hoa đồng chí Trần Thị Bích Hà