DANH MỤCDANH MỤC

Tin tức - Sự kiện

Sáng ngày 08/12/2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thanh Liêm, Trường Chính trị tỉnh Hà Nam phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Liêm tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT- HC cho 55 học viên là cán bộ, viên chức các phòng, ban trong Huyện.

Về phía Huyện ủy Thanh Liêm có đồng chí Lê Mạnh Hồng - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đ/c Hoàng Văn Hạnh - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện.

Về phía nhà trường có đồng chí Bùi Văn Hưng - Hiệu Trưởng, đ/c Lê Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của nhà trường.

Kết thúc khóa học 55 học viên đã hoàn thành nội dung chương trình khóa học và được nhận bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 12 học viên xếp loại giỏi, chiếm 21,8 %; 47 học viên xếp loại khá, chiếm 78,2 % và 06 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng.

                  

   Đ/c Bùi Văn Hưng - Hiệu trưởng nhà trường

và đ/c Lê Mạnh Hồng - Ủy viên ban thường vụ -  Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy

                              tặng bằng khen  cho các học viên có thành tích suất sắc

                  

                                   Lớp trưởng đại diện lớp LLCT – HC TC  H. Thanh Liêm tặng hoa nhà trường

                 

                                       Đ/c Bùi Văn Hưng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu  Bế giảng lớp học

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Bùi Văn Hưng - Hiệu trưởng nhà trường, chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả tốt đẹp của các học viên vừa đạt được; sau lớp học mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu ở trường để vận dụng vào thực tiễn công tác ở cơ quan, đơn vị.