Tin tức - Sự kiện

Sáng ngày 20- 01 - 2019 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kim Bảng, Trường Chính trị tỉnh Hà Nam phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Kim Bảng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC cho 70 học viên là cán bộ, viên chức các phòng, ban trong Huyện.

Về phía Huyện ủy Kim Bảng có đồng chí  Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng chí Đinh Thạch Cương - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện.

Về phía nhà trường có đồng chí đồng chí Lê Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của trường.

Kết thúc khóa học 70 học viên đã hoàn thành nội dung chương trình khóa học và được nhận bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 15 học viên xếp loại giỏi, chiếm 21,4 %; 55 học viên xếp loại khá, chiếm 78,6 % và 07 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng.

Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy

Đ/c Lê Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng bằng khen, phần thưởng

cho các học viên có thành tích suất sắc

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cảm ơn sự phối hợp tích cực của Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh; mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp huyện Kim Bảng nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Đồng chí cũng đề nghị sau khóa học này, các học viên trở về cơ quan, đơn vị cần phát huy tính năng động, sáng tạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác được giao.

Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Đ/c Lê Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng lớp học