Tin tức - Sự kiện

Sáng ngày 29/5/2019, đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho các đồng chí: Lê Thị Oanh, Phó Hiệu trưởng. Cùng dự có đồng chí Trần Văn Ba - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy.

Đ/c Nguyễn Đình Khang - Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam trao Quyết định nghỉ hưu cho đ/c Lê Thị Oanh

Theo quyết định, đồng chí Lê Thị Oanh, Phó Hiệu trưởng nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/6/2019.

Đ/c Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng Nguyễn Đình Khang -Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đánh giá cao đóng góp của đồng chí Lê Thị Oanh trong quá trình công tác.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Đồng chí Lê Thị Oanh dù kinh qua nhiều vị trí công tác nhưng luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong quá trình công tác tại Trường Chính trị, đồng chí đã lãnh đạo, chỉ đạo tập thể cán bộ trường nghiên cứu, tham mưu cho tỉnh hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ, nhất là trong việc sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.… góp phần giúp tỉnh hoàn thành mục tiêu đề ra.

Đ/c Lê Thị Oanh - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu  trong buổi Lễ

Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Lê Thị Oanh bày tỏ niềm xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại nhà trường, đồng thời đồng chí luôn đặt niềm tin vào tập thể lãnh đạo nhà trường và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng nhà trường phát triển ngày càng lớn mạnh.

Đồng chí Bùi Văn Hưng- Hiệu trưởng tặng hoa cho đ/c Lê Thị Oanh