Lịch giảng dạy và học tập

Sáng ngày 11/4/2019, Trường Chính trị tỉnh và Sở Y tế tỉnh Hà Nam đã phối hợp tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính NKH 03-08 cho các cán bộ, đảng viên của ngành Y tế, khóa học 2018 – 2019.

Dự Lễ Bế giảng có đ/c Văn Tất Phẩm, Phó Giám đốc Sở Y tế  tỉnh Hà Nam và các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế.

Về phía Trường Chính trị có đ/c Lê Thị Oanh, đ/c Trần Văn Bản, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện các khoa, phòng nhà trường và 98 học viên của lớp học.

Bế giảng lớp học, có 98 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, 09 học viên được khen thưởng đạt thành tích xuất sắc. Kết quả tốt nghiệp có 18 học viên xếp loại giỏi chiếm 18,4%, 70 học viên xếp loại khá chiếm 71,4%, 10 học viên xếp loại trung bình 10,2%. Tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính sẽ tạo điều kiện cho các đồng chí học viên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ lý luận chính trị và kỹ năng hoạt động thực tiễn.

Đ/c Văn Tất Phẩm, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hà Nam, đ/c Lê Thị Oanh - P.Hiệu trưởng tặng giấy khen

và phần thưởng cho các học viên xuất sắc

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí đ/c Văn Tất Phẩm, Phó Giám đốc Sở Y tế  tỉnh Hà Nam cảm ơn sự phối hợp tích cực của Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh; mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm, nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Đồng chí  đề nghị sau khóa học này, các học viên trở về cơ quan, đơn vị cần phát huy tính năng động, sáng tạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác được giao.

Đ/c đ/c Văn Tất Phẩm, Phó Giám đốc Sở Y tế  tỉnh Hà Nam phát biểu tại Lễ Bế giảng

Ban cán sự đại diện lớp LLCT – HC TC Ngành Y Tế tặng hoa nhà trường

Đ/c Lê Thị Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu  Bế giảng lớp học