Chiều 30-11-2015, tại phòng 107 nhà B Trường Chính trị tỉnh Hà Nam, tổ chức nghiệm thu 2 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của năm 2014. Tham dự buổi nghiệm thu có Th.s Bùi Văn Hưng, Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu, Đ/c Hoàng Trần Hùng - Nguyên trưởng khoa Xây dựng Đảng phản biện 1, Th.s Trần Văn Bản -Phó Hiệu trưởng - phản biện 2,  cùng với các thành viên của Hội đồng nghiệm thu, Ban chủ nhiệm đề tài và đại diện các Phòng, Khoa.

Các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của Nhà trường gồm có:
   1. “Nâng cao chất lượng của công tác cấp ủy cơ sở xã, phường, thị trấn tỉnh Hà Nam hiện nay” do Khoa Xây Dựng Đảng, Đ/c. Trịnh Văn Hiệp  Trưởng Khoa làm đại diện.

2. “Nâng cao hiệu quả kỹ thuật điều hành công sở ở trường Chính trị tỉnh Hà Nam trong giai đoạn hiện nay” do Th.s. Nguyễn Thị Lan Anh, làm chủ nhiệm đề tài.

Đánh giá kết quả nghiên cứu của đề tài, các thành viên trong Hội đồng cho rằng, các đề tài đã có cách tiếp cận và giải quyết vấn đề hợp lý, nội dung nghiên cứu đã đáp ứng đúng mục tiêu và phạm vi nghiên cứu đề ra. Hội đồng đã đánh giá cao tinh thần và tiến độ nghiên cứu của các nhóm thực hiện đề tài, Hội đồng nhất trí nghiệm thu các nội dung trên với đánh giá 4/4 đạt loại khá. Đồng thời mong muốn các nhóm đề tài tiếp tục phát huy tinh thần làm việc để sớm hoàn thành đề tài.

Một số hình ảnh về buổi nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở: