DANH MỤCDANH MỤC

Chi tiết tin bài

     Ngày 12/01/2018, Trường Chính trị tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Hưng –Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể đảng viên Trường Chính trị.

    Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Bùi Văn Hưng trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 và báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ năm 2017. Báo cáo đã đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2017 về thực hiện nhiệm vụ chính trị, quốc phòng, an ninh; công tác tư tưởng; công tác tổ chức cán bộ và xây dựng đảng bộ, chi bộ; lãnh đạo xây dựng cơ quan và các đoàn thể chính trị – xã hội; công tác kiểm tra, giám sát; kết quả thực hiện Chỉ thị 05CT/TW và Nghị quyết TW4 (khóa XII)… Báo cáo khẳng định rõ kết quả lãnh đạo của Đảng ủy trong năm 2017 là rất rõ nét, gắn với những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đồng thời báo cáo cũng nêu lên những khuyết điểm, hạn chế, nguyên nhân cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

     Tại Hội nghị cán bộ, viên chức nhà trường đã đồng tình, thống nhất cao với nội dung của báo cáo, đồng thời thẳng thắn trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến để nội dung báo cáo hoàn thiện hơn.

    Hội nghị đã tiến hành công bố quyết định và tặng giấy khen của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Hà Nam cho 01 chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 7 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2017, 01 đảng viên được tặng giấy khen vì đã có thành tích cao trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

     Kết luận Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Bùi Văn Hưng ghi nhận sự cố  gắng, nỗ lực và những thành tích mà tập thể Đảng bộ nhà trường đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, quốc phòng, an ninh; công tác tư tưởng; công tác tổ chức cán bộ và xây dựng đảng bộ, chi bộ; lãnh đạo các đoàn thể chính trị, xã hội; công tác kiểm tra, giám sát... trong thời gian vừa qua. Đồng chí cảm ơn và xin tiếp thu, lĩnh hội những đánh giá, góp ý thẳng thắn của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo trong thời gian tới để Trường Chính trị tỉnh Hà Nam ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện hơn./. 

               

Đ/c Bùi Văn Hưng - Trình bày Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

               

             Đ/c Bùi Văn Hưng- Trao tặng 7 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2017

            

Đ/c Bùi Văn Hưng - Trao tặng Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng đạt danh hiệu 

Trong sạch vững mạnh tiêu biểu