Sáng ngày 25/02/2019 Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Hà Nam đã tiến hành tổ chức Hội nghị công đoàn giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự Hội nghị có đ/c Bùi Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, đ/c Trịnh Văn Hiệp - Chủ tịch Công đoàn và cùng tất cả công đoàn viên của nhà trường.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã thông qua Dự thảo các Văn kiện báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Công đoàn giai đoạn 2017 -2020 và Phương hướng hoạt động giai đoạn 2017 - 2020. BCH Công đoàn cũng đã nghiêm túc kiểm điểm về quá trình tổ chức chỉ đạo việc thực hiện Nghị quyết của Công đoàn trong 2 năm qua.

Hội nghị cũng tiến hành bầu đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết đi dự đại hội công đoàn viên chức tỉnh ( nhiệm kỳ 2019 – 2024).