DANH MỤCDANH MỤC

Chi tiết tin bài

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trong thời gian 02 ngày 23, 24/ 02/ 2019, Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Hà Nam đã tổ chức chuyến công tác và du xuân Kỷ Hợi cho nữ cán bộ, giảng viên Nhà trường. Chuyến đi có sự tham gia của đồng chí Phó Hiệu trưởng Lê Thị Oanh và 14 đồng chí là cán bộ, giảng viên ở các khoa, phòng trong trường. 

       Sáng ngày 23/02, bắt đầu lịch trình tham quan và học hỏi kinh nghiệm tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí Phạm Hữu Kiên - Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ cùng cán bộ, giảng viên Nhà trường đã nồng nhiệt đón tiếp đoàn công tác Trường Chính trị tỉnh Hà Nam. Đồng chí Phạm Hữu Kiên - Phó hiệu trưởng đã trực tiếp giới thiệu với đoàn về tổ chức bộ máy và chức năng nhiệm vụ; về cơ sở vật chất và trụ sở làm việc mới xây dựng của Nhà trường. Đoàn được đi thăm quan khuôn viên, hội trường, phòng làm việc, phòng học, thư viện, phòng truyền thống hết sức hiện đại và tiện ích mà Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh vừa mới nghiệm thu sử dụng.

       

Đồng chí Phạm Hữu Kiên - Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ

 tỉnh Quảng Ninh giới thiệu với đoàn về Nhà trường tại Hội trường lớn

         

                

                 Đoàn chụp ảnh lưu niệm với Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh

     Theo lịch trình, điểm du xuân đầu tiên của đoàn là Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm (Chùa Cái Bầu) thuộc địa bàn thôn 1, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh; tiếp đến, đoàn chiêm bái chùa Ba Vàng – ngôi chùa lớn được tọa lạc trên một vị trí rất đẹp ở phía tây thành phố Uông Bí, Quảng Ninh

Sáng ngày 24/2, đoàn hành trình thăm viếng núi Yên Tử, đến với đất Phật đẹp nhất Việt Nam. Đây là trải nghiệm đáng nhớ đối với mỗi thành viên trong đoàn khi được Bái Phật và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của non thiêng Yên Tử.

      Chuyến du xuân đầu năm Kỷ Hợi của nữ cán bộ, giảng viên là đoàn viên công đoàn Trường Chính trị tỉnh Hà Nam đã thành công tốt đẹp, tạo sự phấn khởi cho một năm công tác đầy triển vọng.