Sáng ngày 03 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kim Bảng, Trường Chính trị tỉnh Hà Nam phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Kim Bảng tổ chức Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC TC 46 khóa học 2019 – 2020.

Về phía Huyện ủy Kim Bảng có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng chí Đinh Thạch Cương - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện.

Về phía nhà trường có đồng chí Lê Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của nhà trường.

Văn nghệ chào mừng buổi Lễ Khai giảng

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Kim Bảng phát biểu chỉ đạo lớp học và yêu cầu các đồng chí học viên xác định đúng đắn động cơ, mục đích học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế của trường; đoàn kết và tích cực học tập, rèn luyện. Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị chuẩn bị cơ sở vật chất, làm tốt công tác quản lý lớp học, xây dựng lớp học có kỷ luật, tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thành tốt khóa học; phấn đấu cuối khóa học, 100%  học viên được nhận bằng tốt nghiệp.

Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo lớp học

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng phát biểu Khai giảng lớp học, đồng chí khẳng định vai trò quan trọng của công tác đào tạo cán bộ trong thời kỳ mới, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thực hiện mục tiêu nâng cao trình độ lý luận chính trị - hành chính  cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức trong huyện, củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng; rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao đạo đức cách mạng, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn hóa cán bộ trong thời gian tới.

Đ/c Lê Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng phát biểu Khai giảng lớp học