DANH MỤCDANH MỤC

Chi tiết tin bài

Sáng ngày 8/3/2019, tại Hội trường, Nữ công Trường Chính trị tỉnh Hà Nam đã tổ chức mít tinh Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tới dự mít tinh kỷ niệm có Đ/c Bùi Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường, đ/c Trần Văn Bản - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo khoa, phòng, đoàn thể cùng toàn thể nữ công nhà trường.

Tại buổi họp mặt, các hội viên và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, qua đó, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh anh hùng, bất khuất của phụ nữ Việt Nam; tinh thần đoàn kết, đấu tranh của phụ nữ thế giới, gắn với phong trào phụ nữ Việt Nam.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Hưng, Hiệu trưởng đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của chị em phụ nữ vào kết quả chung của nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu: Thời gian tới, các hội viên phụ nữ Nhà trường chủ động tham gia các hoạt động và đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác và đời sống xã hội; đồng thời, làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ, người thầy đầu tiên, gắn kết các thành viên trong gia đình, chăm lo xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội.

Đ/c Bùi Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa Nữ công nhà trường

 Đại diện Ban Nữ công Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng -  Trưởng ban  đã phát biểu cảm ơn các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho chị em trong thời gian qua; đồng thời, xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.