Thực hiện theo Quyết định số 17 - QĐ/TCT, ngày 26 tháng 3 năm 2019 của Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh Hà Nam về việc cử đoàn cán bộ, giảng viên và học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính Đảng ủy khối doanh nghiệp (khóa học 2018 - 2019) đi nghiên cứu thực tế.

Theo kế hoạch, từ ngày 05 đến ngày 07/4/2019, lớp đã đi thăm một số các địa chỉ đỏ như: Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thăm tượng đài Mẹ Suốt, Hang tám cô, viếng nghĩa trang liệt sỹ ở tỉnh Quảng Bình; thăm quan và tìm hiểu khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc.

Chuyến đi không những mang lại những trải nghiệm thực tiễn mà còn giúp cho học viên hiểu sâu sắc sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ để giành được độc lập, tự do cho đất nước và hơn thế nữa chuyến đi giúp cho học viên nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của hoạt động nghiên cứu thực tế trong chương trình học  tập.

Một số hình ảnh Lớp đi thực tế:

Dâng hương tại Đền tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đường 20 Quyết Thắng –Tỉnh Quảng Bình.

Đoàn nghe thuyết minh tại Khu Di tích Ngã ba Đồng Lộc  tỉnh Hà Tĩnh.

Đoàn đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp