Sáng ngày 18/4/2019, Trường Chính trị tỉnh và Thành ủy Phủ Lý đã phối hợp tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính NKH 02-08 ( khóa học 2018 – 2019) cho các cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên của tỉnh Hà Nam.

Dự Lễ Bế giảng có đ/c Bùi Hồng Tiến, Phó Bí thư thường trực Thành phố Phủ Lý và đ/c  Phạm Văn Quân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Phủ Lý và đại diện lãnh đạo các ban, ngành thành phố.

Về phía Trường Chính trị có đ/c Lê Thị Oanh, đ/c Trần Văn Bản, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện các khoa, phòng nhà trường và 94 học viên của lớp học.

Bế giảng lớp học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp,10 học viên được khen thưởng đạt thành tích suất sắc. Kết quả tốt nghiệp có 47 học viên xếp loại giỏi chiếm 50%, 47 học viên xếp loại khá chiếm 50%. Tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính sẽ tạo điều kiện cho các đồng chí học viên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ lý luận chính trị và kỹ năng hoạt động thực tiễn.

Đ/c Bùi Hồng Tiến, Phó Bí thư thường trực thành phố Phủ Lý, đ/c Lê Thị Oanh   - P.Hiệu trưởng

tặng giấy khen và phần thưởng cho các học viên xuất sắc

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đ/c Bùi Hồng Tiến, Phó Bí thư thường trực thành phố Phủ Lý cảm ơn sự phối hợp tích cực của Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh; mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm, nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Đồng chí  đề nghị sau khóa học này, các học viên trở về cơ quan, đơn vị cần phát huy tính năng động, sáng tạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác được giao.

Đ/c Bùi Hồng Tiến, Phó Bí thư thường trực Thành phố Phủ Lý phát biểu tại Lễ Bế giảng

Ban cán sự đại diện lớp LLCT - HC TC NKH 02-08 tặng hoa nhà trường

Đ/c Lê Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Bế giảng lớp học