DANH MỤCDANH MỤC

Chi tiết tin bài

Sáng ngày 16/5/2019, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Hà Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp lịch sử Đảng” của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cho các cán bộ, viên chức nhà trường.

Tham dự buổi Lễ có Đ/c Bùi Văn Hưng - Hiệu trưởng nhà trường, các thành viên Ban Giám hiệu; trưởng, phó các khoa, phòng Trường Chính trị tỉnh.

         

Đ/c Bùi Văn Hưng - Hiệu trưởng nhà trường trao Kỷ niệm chương

và Giấy chứng nhận vì sự nghiệp lịch sử Đảng cho cán bộ, viên chức

Theo quy  định của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và ghi nhận những cống hiến của các cán bộ, viên chức nhà trường trong những năm qua, Trường Chính trị Hà Nam đã làm hồ sơ và thủ tục đề nghị 07 cá nhân có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp lịch sử Đảng và đã được Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh công nhận. Trong buổi Lễ, được sự ủy quyền của Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Đ/c Bùi Văn Hưng - Hiệu trưởng nhà trường - Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã trao  Kỷ niệm chương và Giấy chứng nhận cho các cán bộ, viên chức được công nhận.

Phát biểu cảm nghĩ khi được nhận kỷ niệm chương, các cán bộ, viên chức bày tỏ niềm xúc động và hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác đào tạo, bồi dưỡng để không phụ lòng sự tin tưởng của nhà trường cũng như của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Đ/c Bùi Văn Hưng - Hiệu trưởng nhà trường - Đại diện Ban Giám hiệu cũng gửi lời chúc mừng đến các cá nhân được nhận kỷ niệm chương trong đợt này, đồng thời bày tỏ niềm hi vọng những cán bộ, viên chức khác sẽ noi gương theo để tiếp tục được học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh công nhận và trao tặng danh hiệu vinh dự này trong những năm tiếp theo.