DANH MỤCDANH MỤC

Chi tiết tin bài

Sáng ngày 25-5-2019 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bình Lục, Trường Chính trị tỉnh Hà Nam phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Lục tổ chức Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC cho 70 học viên là cán bộ, viên chức các ban, ngành trong Huyện.

Về phía Huyện ủy Bình Lục có đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chu Phương – Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc TT BDCT huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện, các cơ quan báo, đài.

Về phía nhà trường có đồng chí  Lê Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí là trưởng, phó các khoa, phòng của trường.

Kết quả cụ thể: 12  học viên ( 17.1%) tốt nghiệp loại giỏi; 56  học viên (80%) tốt nghiệp loại khá; 02 học viên (2,9%) loại trung bình. 100% học viên đã được Hiệu trưởng quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính; 07 học viên đạt thành tích xuất sắc được Nhà trường trao tặng giấy khen. 

          

Đ/c Lê Thị Oanh và đ/c Lê Anh Tuấn trao giấy khen và phần thưởng cho các học viên

 có thành tích trong học tập và rèn luyện của lớp

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu trường, Ban Chỉ đạo lớp học; của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, sự nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên.

Đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, tham gia lãnh đạo, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bình Lục phát biểu

tại buổi Lễ Bế giảng lớp học.

                    

Đ/c Lê Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Bế giảng lớp học