Chiều ngày 13/9/2019, Trường Chính trị tỉnh Hà Nam phối hợp với Sở Y tế Hà Nam tổ chức Lễ Bế Giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên năm 2019.

Dự Lễ Bế giảng, về phía Sở Y tế có đồng chí Văn Tất Phẩm - Phó Giám đốc, đồng chí Trương Mạnh Sức - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính;

Về phía trường Chính trị có đồng chí Trần Văn Bản - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các khoa phòng và 112  học viên của lớp học.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ, có 11 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập được nhà trường tặng giấy khen.

Phát biểu Bế giảng, đồng chí Trần Văn Bản - Phó hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo trường chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả tốt đẹp học viên đạt được; đồng chí tin tưởng các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu ở khóa học để làm tốt nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước.

Kết thúc Lễ Bế giảng, đồng chí Văn Tất Phẩm - Phó Giám đốc Sở Y tế biểu dương tinh thần học tập của 112 học viên; thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, đồng chí cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo và giảng viên Trường Chính trị tỉnh Hà Nam để khóa học thành công tốt đẹp.

Đồng chí Trần Văn Bản - Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng