Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2019 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thanh Liêm, Trường Chính trị tỉnh Hà Nam phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Liêm tổ chức Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC TC47 (khóa học 2019 - 2020).

Về phía Huyện ủy Thanh Liêm có đồng chí Trần Xuân Thành - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện.

Về phía nhà trường có đồng chí Bùi Văn Hưng - Hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của nhà trường.

Văn nghệ chào mừng  Lễ Khai giảng

Đồng chí Trần Xuân Thành - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Thanh Liêm phát biểu chỉ đạo lớp học và yêu cầu các đồng chí học viên xác định đúng đắn động cơ, mục đích học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế của trường; đoàn kết và tích cực học tập, rèn luyện. Trung tâm Bồi duỡng Chính trị chuẩn bị cơ sở vật chất, làm tốt công tác quản lý lớp học, xây dựng lớp học có kỷ luật, tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thành tốt khóa học; phấn đấu cuối khóa học, 100%  học viên được nhận bằng tốt nghiệp.

Đ/c Trần Xuân Thành - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo lớp học

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Văn Hưng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai giảng lớp học, đồng chí khẳng định vai trò, quan trọng của công tác đào tạo cán bộ trong thời kỳ mới, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thực hiện mục tiêu nâng cao trình độ lý luận chính trị - hành chính  cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức trong huyện, củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng; rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao đạo đức cách mạng, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn hóa cán bộ trong thời gian tới.

Đ/c Bùi Văn Hưng -  Hiệu trưởng phát biểu Khai giảng lớp học