Sáng ngày 06/10/2019, Trường Chính trị tỉnh và  Đảng ủy khối doanh nghiệp đã phối hợp tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Đảng uỷ khối doanh nghiệp (khóa học 2018 - 2019) cho  cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan thuộc Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Hà Nam.

Dự Lễ Bế giảng có đ/c Nguyễn Ngọc Oanh - Phó Bi thư Thường trực Đảng ủy khối doanh nghiệp, đ/c Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc Sở Điện lực, các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng thuộc Đảng ủy khối.

Về phía Trường Chính trị có đ/c Trần Văn Bản - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện các khoa, phòng nhà trường và 101 học viên của lớp học. ( 02 học viên vì lí do sức khỏe nên xin hoãn thi tốt nghiệp)

Bế giảng lớp học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp,10 học viên được khen thưởn vì đạt thành tích suất sắc trong học tập và rèn luyện. Kết quả tốt nghiệp có 31 học viên xếp loại giỏi chiếm 30,7%, 70 học viên xếp loại khá chiếm 69,3%. Tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính sẽ tạo điều kiện cho các đồng chí học viên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ lý luận chính trị và kỹ năng hoạt động thực tiễn.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đ/c Nguyễn Ngọc Oanh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối doanh nghiệp cảm ơn sự phối hợp tích cực của Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh, của Sở Điện lực; mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm, nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Đồng chí  đề nghị sau khóa học này,  học viên trở về cơ quan, đơn vị cần phát huy tính năng động, sáng tạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác được giao.