Sáng ngày 10/11/2019, Trường Chính trị tỉnh Hà Nam phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên cho 82 học viên là cán bộ, công chức của tỉnh Hà Nam.

Dự Lễ Khai giảng, về phía Sở Nội vụ có đ/c Đỗ Hồng Hà - Phó Giám đốc, đ/c Nguyễn Quang Minh - Trưởng phòng Tổ chức biên chế; về phía Trường Chính trị có đ/c Trần Văn Bản - P. Hiệu trưởng, các đ/c diện lãnh đạo khoa, phòng.

Phát biểu Khai giảng khóa học, đ/c Trần Văn Bản - P. Hiệu trưởng chúc mừng các học viên tham dự khóa học. Thông qua lớp bồi dưỡng, học viên sẽ được nâng cao kiến thức, kỹ năng về những vấn đề liên quan đến quản lý nhà nước, hành chính nhà nước. Đồng thời, có điều kiện trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn công việc để giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau có thêm nhiều biện pháp hay, sáng tạo trong việc tham mưu, điều hành, tổ chức triển khai, vận dụng thực tiễn vào thực hiện nhiệm vụ công vụ.

Đồng chí P.Hiệu trưởng cũng đề nghị các học viên cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, tuân thủ nội quy lớp học để đạt được kết quả học tập cao nhất.