Liên kết đào tạo

Sáng ngày 18/5/2019, tại Trại giam Nam Hà, Trường Chính trị tỉnh  Hà Nam phối hợp với Ban Giám thị trại giam Nam Hà tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT- HC ( khóa học 2018- 2019).

Dự Lễ Bế giảng có Thượng tá Vũ Hào Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám thị Trại giam Nam Hà và các đồng chí trong Đảng ủy; Ban giám thị và các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy đơn vị .

Về phía Trường Chính trị có đ/c Bùi Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường, Lê Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện các khoa, phòng nhà trường và 123 học viên của lớp học.

Bế giảng lớp học, có 123 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, 12 học viên được khen thưởng đạt thành tích suất sắc. Kết quả tốt nghiệp có 19 học viên xếp loại giỏi chiếm 15,4%, 104 học viên xếp loại khá chiếm 84,6%.  Tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính sẽ tạo điều kiện cho các đồng chí học viên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ lý luận chính trị và kỹ năng hoạt động thực tiễn.

Thượng tá Vũ Hào Hiệp - Giám thị Trại giam Nam Hà, đ/c Bùi Văn Hưng - Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho các học viên xuất sắc

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Thượng tá Vũ Hào Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám thị Trại giam Nam Hà cảm ơn sự phối hợp tích cực của Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh; mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm, nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Đồng chí đề nghị sau khóa học này, các học viên trở về đơn vị cần phát huy tính năng động, sáng tạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác được giao.

Thượng tá Vũ Hào Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám thị Trại giam Nam Hà

phát biểu tại Lễ Bế giảng