DANH MỤCDANH MỤC

Đảng ủy

Ngày 09/01/2018 chi bộ khoa Nhà nước – Pháp luật đã tiến hành Đại hội chi bộ  nhiệm kỳ (2018-2020). Đến dự đại hội có đồng chí Bùi Văn Hưng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng và các đồng chí trong BCH đảng bộ Trường, các Bí thư các chi bộ cùng  đảng viên của chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật.                     

          Đại hội đã làm việc một cách trang trọng, nghiêm túc. Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, tiến hành thảo luận đóng góp dự thảo báo cáo của Đảng bộ  nhà trường,

       Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2018 – 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Vân Giang, đã được đại hội bầu làm Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2018 – 2020 với số phiếu 5/5, đạt 100%.

                            

 

          Đ/c Bùi Văn Hưng tặng hoa cho bí thư chi bộ mới Nguyễn Thị Vân Giang

     Trong Đại hội, đ/c Bùi Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy phát biểu đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ và biểu dương những thành tích đạt được, chỉ rõ hạn chế, tồn tại của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua; đồng thời yêu cầu Chi bộ trong nhiệm kỳ tới cần tập trung lãnh đạo tốt công tác tư tưởng đạt hiệu quả cao hơn nữa, có kế hoạch và giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên của chi bộ.

                             

                                              Tập thể chi bộ khoa

     Đại hội Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật, nhiệm kỳ 2018 - 2020 đã thành công tốt đẹp.