Đảng ủy

Chiều ngày 11 tháng 01 năm 2019, Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lại Văn Hanh - Tỉnh ủy viên,  Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cùng toàn thể đảng viên Nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hưng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã báo cáo kết quả công tác Đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị thống nhất đánh giá, năm 2018, công tác Đảng có nhiều đổi mới toàn diện trên các mặt hoạt động và đạt được những kết quả nổi bật. Theo đó, Đảng bộ Nhà trường đã lãnh đạo cán bộ, giảng viên đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thi đua “Nghiên cứu tốt, tham mưu tốt, quản trị tốt, dạy - học tốt” để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2018. Năm 2019, Đảng bộ Nhà trường cần phát huy vai trò của cấp ủy, người đứng đầu các bộ phận để lãnh đạo đảng viên đoàn kết nhất trí, chủ động, sáng tạo, thực hiện tốt  nhiệm vụ trọng tâm đề ra.

Đồng chí Bùi Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Kết quả xếp loại đảng viên năm 2018 của Đảng bộ như sau: Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là 07 đồng chí; 02 chi bộ đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng bộ Nhà trường tặng giấy khen chi bộ khoa Xây dựng Đảng đạt trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu. Đảng bộ Nhà trường đạt tiêu chuẩn tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh năm 2018.