Đảng ủy

Ngày 04/4/2019,Trường Chính trị tỉnh Hà Nam phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy năm 2019 cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, thiếu tá Trần Huy Trung Phó đội trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Hà Nam thông báo tình hình cháy nổ xảy ra trên địa bàn cả nước và những nguy cơ tiềm ẩn về cháy nổ của đất nước và địa bàn thành phố Phủ Lý; đồng thời truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy; hướng dẫn cách sử dụng, trang bị và bảo quản các phương tiện phòng cháy chữa cháy tại chỗ; những lưu ý khi sử dụng điện, lắp đặt hệ thống điện, kỹ năng thoát nạn khi có cự cố cháy nổ xảy ra và cách sơ cứu người bị nạn.

Qua buổi tuyên truyền, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  nhà trường đã được nâng cao ý thức, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thực hiện những quy định của Nhà nước đối với công tác phòng cháy, chữa cháy, từ đó vận dụng kiến thức theo tình hình thực tế góp phần làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tập huấn, diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2019 của Trường Chính trị tỉnh Hà Nam.