Công Đoàn

Ngày 29/01/2019, Trường Chính trị tỉnh Hà Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức, tổng kết các mặt hoạt động của Trường trong năm 2018 và đề ra phương hướng công tác trong năm 2019.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Bùi Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Trưởng phòng TC-HC-QT đồng chí Trịnh Văn Hiệp, Chủ tịch Công đoàn.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hưng –Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày Báo cáo Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích nổi bật trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn: Nhà trường đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng do Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao; triển khai thực hiện đề tài khoa học cấp tỉnh với sự tham gia của nhiều giảng viên; tổ chức thành công 3 cuộc Hội thảo khoa học cấp trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Trịnh Văn Hiệp, Chủ tịch Công đoàn Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2018, kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2019 của Công đoàn; Đồng chí Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Ban Thanh tra nhân dân; và Hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo hoạt động tài chính năm 2018 và Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019.

Hội nghị đã thảo luận trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn nhằm tiếp tục bổ sung và hoàn thiện báo cáo, bổ sung quy chế, thực hiện tốt hơn nữa công tác đào tạo, bồi dưỡng; nghiên cứu khoa học; hành chính – quản trị; đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, viên chức nhà trường.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ghi nhận những cố gắng nỗ lực và thành tích của tập thể công chức, viên chức trong năm vừa qua, đồng thời đồng chí đề nghị: Ban Giám hiệu cần tăng cường hơn nữa công tác quản lý, kiểm tra trong việc thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, viên chức, người lao động; tăng cường trách nhiệm của lãnh đạo các khoa, phòng; cán bộ, viên chức nhà trường cần phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong từng vị trí công tác; thực hiện tốt nội dung thi đua đã đăng ký; nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên; nâng cao công tác quản lý khoa học; đảm bảo đời sống của cán bộ, viên chức ngày càng được nâng cao... Đồng chí tin tưởng rằng tập thể công chức, viên chức và người lao động Trường Chính trị tỉnh Hà Nam sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cộng sự, vượt qua khó khăn thử thách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019.

Một vài hình ảnh tại Hội nghị

Toàn cảnh buổi Hội nghị

Đồng chí Bùi Kiến Thưởng, Phó Chủ tịch Công đoàn trao tặng Giấy khen

cho công đoàn viên đã có thành tích xuất sắc  trong hoạt động công đoàn năm 2018