DANH MỤCDANH MỤC

Đoàn thanh niên

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em chiều ngày 1.6.2015 tại Hội trường 107, Đoàn thanh niên đã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức trong nhà trường.

Về dự với buổi giao lưu có Đ/c Bùi văn Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Trần Văn Bản – Phó hiệu trưởng, Đ/c Trịnh Văn Hiệp Chủ tịch Công đoàn và cùng toàn thể các cháu thiếu nhi với mọi lứa tuổi đã được bố, mẹ đưa đến tham gia cùng chung vui Tết thiếu nhi 1- 6. Tại buổi giao lưu, Đ/c Bùi Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tại buổi gặp mặt.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi do các cháu thiếu nhi và các cô chú đoàn viên nhà trường tham gia biểu diễn.

Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm. Hoạt động này còn giúp cho Cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức trong nhà trường thêm gắn bó và tự hào về mái trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi  ngày 1/6/2015

              Toàn cảnh tại buổi giao lưu gặp mặt.

                       Các em giao lưu văn nghệ

                Phát quà cho các cháu đạt giải